แม่ค้าโดนแกง เจอลูกค้าใช้ แบงก์พันปลอม จ่ายเงินค่าอาหาร

แม่ค้าโดนแกง เจอลูกค้าใช้ แบงก์พันปลอม จ่ายเงินค่าอาหาร

แม่ค้าส้มตำในจังหวัดขอนแก่นเจอดี เมื่อมีลูกค้าผู้น่ารักรายหนึ่ง นำแบงก์พันปลอม มาจ่ายเงินค่าอาหาร เบื้องต้น แจ้งความเพื่อดำเนินคดีแล้ว

นางอุดม แก้วเกตุ
นางอุดม แก้วเกตุ แม่ค้าส้มตำที่เจอลูกค้าใช้แบงก์ปลอมจ่ายเงิน

นางอุดม แก้วเกตุ อายุ 63 ปี แม่ค้าขายส้มตำและอาหารตามสั่ง ที่ชุมชนเทพารักษ์ 2 ถนนเทพารักษ์ อำเภอเมืองขอนแก่น เผยว่า มีลูกค้ารายหนึ่งเป็นหญิงสูงประมาณ 160 เซนติเมตร สวมหมวกกันน็อคและใส่หน้ากากอนามัย ได้มาสั่งปลาดุกย่างจำนวน 1 ตัว จากนั้นตนเองได้นำปลาดุกย่างใส่ถุงเมื่อช่วงเวลา 12.00 น. ซึ่งช่วงเวลานี้ถือเป็นช่วงที่มีลูกค้ามาสั่งอาหารเป็นจำนวนมาก โดยลูกค้าคนดังกล่าวได้จ่ายเงินเป็นธนบัตรชนิด 1,000 บาท หมายเลข 3D 8492244 โดยได้วางเงินบนโต๊ะ แล้วก็ทอนให้ 970 บาท ให้กับหญิงคนดังกล่าว ก่อนที่จะขี่รถจักรยานยนต์ออกจากร้านไป โดยเจ้าตัวพบความผิดปกติของแบงก์พัน ที่มีความหนาและมีน้ำหนักมาก จนพบว่าธนบัตรนั้นเป็นธนบัตรปลอม

โดยนางอุดมได้ไปแจ้งความกับทางตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อจะได้ติดตามคนร้ายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย เพราะก่อนหน้านี้ก็มีแม่ค้าขายผลไม้หน้าสำนักงานประปาส่วนภูมิภาค เขต 6 ถูกมิจฉาชีพเป็นหญิง ลักษณะเดียวกัน ใช้ธนบัตรปลอมใช้ซื้อของมาแล้ว ทำให้วันนี้ตนเองต้องขาดรายได้ ไร้กำไร เพราะต้องเสียเงินจำนวน 970 บาท ไปให้กับคนร้าย

เลขเด่นสำหรับข่าวนี้คือ 970 849 22 44 63

สรุปข่าว แม่ค้าเจอธนบัตรปลอม

แม่ค้าส้มตำในชุมชนเทพารักษ์ 2 เข้าแจ้งความกับทางตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น เหตุลูกค้าท่านหนึ่งนำแบงค์พันปลอมจำนวน 1,000 บาท มาซื้ออาหารที่ร้าน โดยแม่ค้าได้ทอนเงิน 970 บาทให้กับลูกค้าคนดังกล่าว

วันนี้รวย อัพเดทข่าวทันใจ ข่าวหวย ข่าวดังในกระแส
ให้คุณไม่พลาดเรื่องราวสำคัญ ให้ทุกวันของคุณไม่ตกเทรนด์

เว็บไซต์ วันนี้รวย สนับสนุนให้ทุกท่านเสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมายเท่านั้น และทางเว็บไซต์ไม่ได้จัดตั้งขึ้นเพื่อการพนันออนไลน์แต่อย่างใด**

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴