ฌอน บูรณะหิรัญ ออกมาขอโทษพร้อมไขข้อข้องใจทั้งหมด

ฌอน บูรณะหิรัญ ออกมาขอโทษพร้อมไขข้อข้องใจทั้งหมด

ช่วงนี้กำลังเป็นกระแสดราม่าเลยทีเดียวสำหรับ ฌอน บูรณะหิรัญ ไลฟ์โค้ชชื่อดังแต่ดันพลาดไปชมบิ๊กป้อม พลเอกประวิตร วงศ์สุวรรณในงานปลูกต้นไม้ทำให้ดราม่าอื่นๆ ตามมามากมาย ล่าสุดเจ้าตัวก็โผล่ออกมาขอโทษชาวเชียงใหม่

ฌอน บูรณะหิรัญ

ฌอน บูรณะหิรัญจากไลฟ์โค้ชกลายเป็นไลฟ์เฟล

ฌอน บูรณะหิรัญ เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ดและเข้ารับทราบข้อกล่าวหา 3 ข้อหา ในข้อหาเกี่ยวกับ พ.ร.บ.คอมฯ ,พ.ร.บ.ควบคุมการเรี่ยไร ,ฉ้อโกงประชาชน ก่อนเข้าพบพนักงานสอบสวน ฌอน เปิดใจกับสื่อมวลชนเพียงสั้นๆ ว่า วันนี้มาแสดงความบริสุทธิ์ใจ
พร้อมกับขอโทษสื่อมวลชนด้วยที่ทำให้รอนาน นายอากาศ วสิกชาติ ทนายความ เผยว่า ในวันนี้ฌอนมาตามหมายเรียก และได้รับทราบข้อกล่าวหาแล้ว และปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา
ฌอนให้ปากคำว่า “ผมนำหลักฐานทุกอย่างมายื่นให้ตำรวจหมดแล้ว เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ เงินที่รับบริจาคมาด้วยความที่ตนทำกิจกรรมเพื่อสังคมอยู่แล้ว จึงนำเงินบริจาคส่วนหนึ่งไปช่วยไฟป่าและอีกส่วนไปช่วยสถานการณ์โควิด-19 ซึ่งฌอนมีหลักฐานครบทุกอย่าง แม้จะไม่ได้ไปช่วยไฟป่าทั้งหมดแต่ก็มีส่วนช่วยเหลือสังคมทั้งหมด ไม่ได้มีการนำไปใช้ส่วนตัวเลย”
ด้านทนายของหนุ่มฌอนเสริมอีกว่า “เงิน 1.3 ล้านบาท ที่ตั้งใจนำไปมอบให้ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นเงินส่วนตัวที่บริจาคเพิ่มเข้ามา เพราะรู้สึกเสียใจที่คนเชียงใหม่เข้าใจผิด จึงอยากจะแก้ไขตรงนี้ด้วยการมอบเงิน 1.3 ล้านบาท ของตัวเองให้กับเชียงใหม่ โดยจะประสานผู้ว่าฯเชียงใหม่ และจะมอบให้ภายในวันศุกร์นี้ (24 ก.ค.)”
ฌอน บูรณะหิรัญ
เมื่อถามถึงเงินจำนวน 2.5 แสนบาท ที่นำไปซื้อโฆษณาโพสต์ในเฟซบุ๊ก นั้น ทนายบอกว่า จริงๆ แล้วเป๋นการสร้างสื่อรณรงค์การดับไฟป่า ซึ่งฌอนได้ให้ปากคำกับตำรวจไปแล้ว และเป็นสิ่งที่ฌอนคิดไปเองว่า เป็นการรณรงค์แบบยั่งยืนให้เรื่องไฟป่าได้มีคนรับรู้ตระหนักป้องกัน จึงทำโครงการขึ้นมา
ท้ายนี้ในเรื่องของประเด็น jump shot ในคลิปชี้แจง ฌอนบอกว่า ขณะนั้นตนมีความเครียดมาก กินไม่ได้ นอนไม่หลับ เรียบเรียงคำพูดไม่ถูก และมีอาการสั่น จึงจำเป็นต้องมีการตัดต่อเข้ามาช่วย และอยากจะขอโทษสำหรับคลิปนั้นด้วย
ที่มา : ejan.co, ch7.com

สรุปข่าว ฌอน บูรณะหิรัญ

ฌอน บูรณะหิรัญ เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ดและเข้ารับทราบข้อกล่าวหา 3 ข้อหา ในข้อหาเกี่ยวกับ พ.ร.บ.คอมฯ ,พ.ร.บ.ควบคุมการเรี่ยไร ,ฉ้อโกงประชาชน

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

วันนี้รวย อัพเดทข่าวทันใจ ข่าวหวย ข่าวดังในกระแส
ให้คุณไม่พลาดเรื่องราวสำคัญ ให้ทุกวันของคุณไม่ตกเทรนด์

เว็บไซต์ วันนี้รวย สนับสนุนให้ทุกท่านเสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมายเท่านั้น

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴