เรือเฟอร์รี่เกาะสมุยล่ม พร้อมความคืบหน้าและเลขเด็ดหลังเกิดเหตุ

เรือเฟอร์รี่เกาะสมุยล่ม พร้อมความคืบหน้าและเลขเด็ดหลังเกิดเหตุ

เมื่อคืนวันที่ 1 ส.ค. เวลา 22.00 น. ศูนย์วิทยุ 191 สภ.เกาะสมุย ได้รับแจ้งมีเหตุ เรือเฟอร์รี่เกาะสมุยล่ม ถูกคลื่นซัดจมลง ที่บริเวณเกาะสี่ เกาะห้า ฝั่งอ.เกาะสมุย มีลูกเรือ และผู้โดยสารลอยคอรอการช่วยเหลืออยู่ในทะเล

เรือเฟอร์รี่เกาะสมุยล่ม

เรือเฟอร์รี่เกาะสมุยล่ม รอด 9 หาย 7 คน

เมื่อวันที่ 2 ส.ค.63 ความคืบหน้าเหตุการณ์เรือเฟอร์รี่บรรทุกสินค้าล่มที่เกาะสมุยเมื่อคืนที่ผ่านมาสามารถช่วยเหลือ ผู้รอดชีวิตได้ 9 คนสูญหาย 7 คนโดยทางเจ้าหน้าที่ค้นหาตั้งแต่เช้า และพบผู้รอดชีวิต 2 ราย คือ นายพชร ทิพย์รัตน์ ลูกเรือ กับนายสุวิทย์ นรเศรษวรชัย ผู้จัดการบริษัทรับเหมาสินค้า โดยพบที่บริเวณเกาะแตน

2 รายสวมเสื้อชูชีพและเมื่อเวลาประมาณ 12.30 น.พบร่างผู้เสียชีวิต 2 รายคือนายเทวินทร์ สุราษฎร์ กัปตันเรือพบที่เกาะมดแดง ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1.8 กม.หรือ 1 ไมล์ทะเล ไม่สวมเสื้อชูชีพกับนางนภัรดา จันหาญ พนักงานขายของพบที่เกาะแตน และเจ้าหน้าที่ยังค้นหาผู้สูญหายอีก 3 ราย

เลขนำโชค ฝันเห็น “เรือล่ม”
เลขมงคล เด่นนำโชค
0 3 5

เลขมงคล เด่นรอง
00 20 43

71 259

เรือเฟอรี่ดังกล่าวเป็นของ บริษัท ราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) โดยเมื่อวันที่ (1 ส.ค.63) เวลาประมาณ 20.48 น. เรือเฟอร์รี่ราชา 4 ออกจากท่าเทียบเรือฝั่งเกาะสมุย มุ่งหน้าไปท่าเทียบเรือดอนสัก โดยบรรทุกรถยนต์บรรทุกพ่วง 3 คัน ที่บรรทุกขยะอัดก้อนหนักประมาณ 50 ตัน และรถยนต์กระบะ 1 คัน มีผู้โดยสารอยู่ในลำเรือจำนวน 16 คน

เรือเฟอร์รี่เกาะสมุยล่ม

เบื้องต้นคาดว่าเรืออาจประสบคลื่นลมพัดแรง และในช่วงเย็นวันนี้ทางบริษัทราชาเฟอร์รี่ ได้เตรียมเรือกู้ซากเดินทางจากกรุงเทพฯเย็นนี้เพื่อจะเข้าไปยังจุดเกิดเหตุเตรียมการกู้ซากเรือแต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับสภาพอากาศว่าจะเอื้ออำนวยหรือไม่

ที่มา : bangkokinsight, bangkokbiznews, manager


สรุปข่าว เรือเฟอร์รี่เกาะสมุยล่ม

ความคืบหน้าเหตุการณ์เรือเฟอร์รี่บรรทุกสินค้าล่มที่เกาะสมุยเมื่อคืนที่ผ่านมาสามารถช่วยเหลือ ผู้รอดชีวิตได้ 9 คนสูญหาย 7 คนโดยทางเจ้าหน้าที่ค้นหาตั้งแต่เช้า และพบผู้รอดชีวิต 2 ราย

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

วันนี้รวย อัพเดทข่าวทันใจ ข่าวหวย ข่าวดังในกระแส
ให้คุณไม่พลาดเรื่องราวสำคัญ ให้ทุกวันของคุณไม่ตกเทรนด์

เว็บไซต์ วันนี้รวย สนับสนุนให้ทุกท่านเสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมายเท่านั้น

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴