วินธัย เคลียร์ปม ผู้พันเจี๊ยบ ซัดม็อบไม่เกี่ยวกับกองทัพบก

วินธัย เคลียร์ปม ผู้พันเจี๊ยบ ซัดม็อบไม่เกี่ยวกับกองทัพบก

พ.อ.วินธัย สุวารี โฆษก ทบ. กล่าวถึง กรณีการแสดงความเห็น ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ผู้พันเจี๊ยบ Nusra Vorapatratorn ของ พ.อ.หญิง นุสรา วรภัทราทร นายทหารประจำกรมยุทธการ ทบ.อดีตรองโฆษก ทบ. ว่า เป็นลักษณะส่วนบุคคล ในฐานะประชาชนในสังคมไทย ซึ่งปัจจุบัน เจ้าตัวไม่ได้ปฏิบัติหน้าที่ รองโฆษก ทบ.แล้ว

ผู้พันเจี๊ยบ

โฆษกทัพบกแจงปม ผู้พันเจี๊ยบ โพสต์ซัด “ม็อบเยาวชนปลดแอก”

ส่วนเนื้อความโพสต์ แม้อาจไม่เข้าข่ายผิดกฎหมาย หรือ สร้างความเสียหายให้กับสังคมหรือประเทศชาติก็ตาม ด้วยเนื้อหาอาจทำให้บางบุคคลบางกลุ่ม ไม่สบายใจ โดยเฉพาะการพยายามนำไปเชื่อมโยงกับตัวองค์กรหน่วยงาน ซึ่งทางเจ้าตัวได้ตัดสินใจลบโพสต์ไปแล้ว

ตั้งแต่เมื่อวาน เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกบางบุคคลนำไปใช้ขยายผลในแง่มุมต่างๆ รวมถึงไม่ต้องการให้มีการโพสต์ข้อความ ภาพที่สุ่มเสี่ยงต่อการทำผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

ฝันเห็นทหาร ผู้พันเจี๊ยบ
( คำทำนายฝันสำหรับช่วงเดือน กรกฏาคม 2563 )

ใครที่ชอบมีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ในบ้าน ช่วงนี้ไม่ควรพาคนนอกเข้ามาบ้าน เพราะจะเกิดเรื่องได้ง่าย ระวังการพบเจอกับคนแปลกหน้าที่ไม่ประสงค์ดี จะเจอเรื่องขุ่นมัว เสียใจ กับสิ่งที่รู้สึกว่าตัวเองไม่ได้คาดหวังหรือหวังไว้แล้วไม่เป็นดังหวัง

เลขนำโชค ฝันเห็น “ฝันเห็นผู้พัน”
เลขมงคล เด่นนำโชค
2 3 4

เลขมงคล เด่นรอง
03 14 34 54 79

73 813

ผู้พันเจี๊ยบ

พ.อ.วินธัย กล่าวว่า เนื่องจากในระยะหลังพบว่า มีบางกลุ่มบางบุคคลพยายามแสดงความเห็นต่อกองทัพบก รวมถึงผู้บังคับบัญชา ในลักษณะเชิงอคติ และไม่เป็นธรรม อย่างเช่น กรณีข่าวใหญ่เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ที่มีการโพสต์แสดงความคิดเห็นทำนองชี้นำปั่นกระแส ให้เกิดภาพลบต่อผู้บังคับบัญชา และองค์กรในช่วงระยะนี้ จึงขอให้สังคมได้ใช้วิจารณญาณในการบริโภคข่าวสารให้มากขึ้น และ เป็นการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลเท่านั้น ขอสังคมอย่าเชื่อมโยงประเด็นนี้กับองค์กร

ที่มา : thairath.co.th


สรุปข่าวผู้พันเจี๊ยบ

พ.อ.หญิง นุสรา วรภัทราทร นายทหารประจำกรมยุทธการ ทบ.อดีตรองโฆษก ทบ. ว่า เป็นลักษณะส่วนบุคคล ในฐานะประชาชนในสังคมไทย ซึ่งปัจจุบัน เจ้าตัวไม่ได้ปฏิบัติหน้าที่ รองโฆษก ทบ.แล้ว

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

วันนี้รวย อัพเดทข่าวทันใจ ข่าวหวย ข่าวดังในกระแส
ให้คุณไม่พลาดเรื่องราวสำคัญ ให้ทุกวันของคุณไม่ตกเทรนด์

เว็บไซต์ วันนี้รวย สนับสนุนให้ทุกท่านเสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมายเท่านั้น และทางเว็บไซต์ไม่ได้จัดตั้งขึ้นเพื่อการพนันออนไลน์แต่อย่างใด**

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴