นิ้ง กุลสตรี อาการทรุด ทัช-เอกรัตน์ ให้กำลังใจพร้อมตัวเลขที่น่าติดตาม

นิ้ง กุลสตรี อาการทรุด ทัช-เอกรัตน์ ให้กำลังใจพร้อมตัวเลขที่น่าติดตาม

นิ้ง กุลสตรี เป็นดาราที่กำลัง โรคไขกระดูกบกพร่อง และล่าสุดเมื่อวันที่ (11 ก.ค. 63) เธอได้โพสต์ฉลองครบรอบ 1 ปีที่ป่วย ขณะที่ตัวเองนอนรักษาตัวบนเตียงคนไข้ และอัพเดทอาการป่วยล่าสุดว่า ถ่ายเป็นเลือดอีกแล้ว เริ่มจะเบื่อ เริ่มจะท้อ เริ่มจะไม่ไหว

นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา ไม่สามารถสร้างเกล็ดเลือดด้วยตัวเอง และต้องปลูกถ่ายสเต็มเซลล์ในการรักษา

คุณนิ้ง ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล พร้อมระบุว่า “ฉลองครบรอบ 1 ปี (11/7/63) นิ้งถ่ายเป็นเลือดอีกแล้ว ตั้งแต่สี่ทุ่มเมื่อคืน ค่าเลือดตกเร็วมากหลังจากเช็คค่าความเข้มข้นของเลือด วันนี้นิ้งจะได้รับเลือดแดง 2 ถุง และ plasma 2 ถุงค่ะ เริ่มจะเบื่อ เริ่มจะท้อ เริ่มจะไม่ไหวแล้วค่ะ” ทำให้ดาราหลายคนออกมาโหสต์ให้กำลังใจเธอ
นิ้ง กุลสตรี
ล่าสุดอดีตหวานใจของเธออย่าง “ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง” ที่เคยร่วมงานกับนิ้ง ก็ได้โพสต์ภาพสมัยที่เป็นนักแสดง พร้อมข้อความส่งกำลังใจว่า “นิ้งเราได้ติดตามข่าว นิ้งไม่สบายมาตลอด เรารู้สึกไม่สบายใจเลย เข้มแข็งและอดทนไว้ขอให้นิ้งหายป่วยเร็วๆนะ เพื่อนคนนี้ขอเป็นกำลังใจให้นิ้งและครอบครัวของนิ้งด้วยครับ”
และบนไอจีของ นิ้งก็ได้โพสต์ภาพดอกไม้ ที่ เอกรัตน์ สารสุข อดีตพระเอกดังชื่อดัง ที่ได้ส่งมาให้นิ้งที่โรงพยาบาล พร้อมระบุว่า ขอบคุณดอกไม้ช่อใหญ่ สีชมพูสวยงามมาก ของคุณ เอกรัตน์ สารสุข ทำให้นึกถึงสมัยตอนเราเล่นละครรัตนโกสินทร์ด้วยกัน กี่ปีผ่านมาแล้วเนี่ย พอจะจำกันได้มั้ยคะ..??
นิ้ง กุลสตรี

เลขนำโชค ฝันเห็น “ดาราหญิง”

เลขมงคล เด่นรอง

00 68

78 55 69 183 119

ส่วนอาการโรคไขกระดูกบกพร่องไม่สร้างเกล็ดเลือด คุณนิ้งโพสต์ไว้ว่า การรักษาเรียบร้อยดี และ คุมอยู่ค่ะ โดยการทานยาคีโม (เคมีบำบัด) วันละ 2 เม็ดทุกวันค่ะ #นิ้งขอขอบพระคุณอาจารย์หมอทุกท่านมากนะคะ #นิ้งขอขอบพระคุณทุกท่านที่บริจาคเลือดนะคะ # นิ้งขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ อย่าลืมรักษาสุขภาพ / ใส่หน้ากาก / ล้างมือบ่อยๆ / พกเจลแอลกอฮอล์เพื่อทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค / เว้นระยะห่างกันและกันนะคะ #รักรักกอดแน่นๆทุกคนค่ะ

ที่มาข่าว : dailynews.co.th, khaosod.co.th, mthai.com


สรุปข่าวนิ้ง กุลสตรี

นิ้ง กุลสตรีเป็นอดีตดารานางเอกดังที่กำลัง โรคไขกระดูกบกพร่อง และล่าสุดเมื่อวันที่เธอได้โพสต์ฉลองครบรอบ 1 ปีที่ป่วย ขณะที่ตัวเองนอนรักษาตัวบนเตียงคนไข้ และเพื่อนๆ ดาราออกมาโพสต์ให้กำลังใจเธอบนไอจี

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

 

View this post on Instagram

 

💢ฉลองครบรอบ 1 ปี (11/7/63)💢 นิ้งถ่ายเป็นเลือดอีกแล้ว ตั้งแต่สี่ทุ่มเมื่อคืน ค่าเลือดตกเร็วมากหลังจากเช็คค่าความเข้มข้นของเลือด วันนี้นิ้งจะได้รับเลือดแดง 2 ถุง และ plasma 2 ถุงค่ะ เริ่มจะเบื่อ เริ่มจะท้อ เริ่มจะไม่ไหวแล้วค่ะ😰 เมื่อวานนิ้งก็ดมยาสลบเพื่อขยายทางเดินอาหาร รู้สึกดีมากที่ทานอาหารได้สบายขึ้น แต่ตอนนี้ยังต้องทานเป็นอาหารอ่อนค่ะ ** ส่วนมากเป็นแค่โรคแทรกซ้อน ส่วนโรคไขกระดูกบกพร่องไม่สร้างเกล็ดเลือด การรักษาเรียบร้อยดี และ คุมอยู่ค่ะ โดยการทานยาคีโม (เคมีบำบัด) วันละ 2 เม็ดทุกวันค่ะ** #นิ้งขอขอบพระคุณอาจารย์หมอทุกท่านมากนะคะ🙏 #นิ้งขอขอบพระคุณทุกท่านที่บริจาคเลือดนะคะ🙏 # นิ้งขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ อย่าลืมรักษาสุขภาพ / ใส่หน้ากาก / ล้างมือบ่อยๆ / พกเจลแอลกอฮอล์เพื่อทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค / เว้นระยะห่างกันและกันนะคะ #รักรักกอดแน่นๆทุกคนค่ะ❤️

A post shared by Kulsatree Siripongpreeda (@kulsatrees) on

 

วันนี้รวย อัพเดทข่าวทันใจ ข่าวหวย ข่าวดังในกระแส
ให้คุณไม่พลาดเรื่องราวสำคัญ ให้ทุกวันของคุณไม่ตกเทรนด์

เว็บไซต์ วันนี้รวย สนับสนุนให้ทุกท่านเสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมายเท่านั้น และทางเว็บไซต์ไม่ได้จัดตั้งขึ้นเพื่อการพนันออนไลน์แต่อย่างใด**

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴