มิอุระ ฮารุมะ พระเอกเอเรน ผ่าพิภพไททัน เสียชีวิตในเคหะสถาน

มิอุระ ฮารุมะ พระเอกเอเรน ผ่าพิภพไททัน เสียชีวิตในเคหะสถาน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องน่าเศร้าสำหรับวงการบันเทิงญี่ปุ่นเนื่องจากนาย มิอุระ ฮารุมะ นักแสดงชื่อดังชาวญี่ปุ่น วัย 30 ปีเสียชีวิตภายในบ้านพักย่านมินะโตะ ในกรุงโตเกียวของญี่ปุ่น ซึ่งเจ้าหน้าที่พบว่ามิอุระอยู่ในสภาพผูกคอตาย แม้ว่าจะมีการนำส่งโรงพยาบาลแต่ก็สายไปเสียแล้ว

มิอุระ ฮารุมะ

มิอุระ ฮารุมะ พระเอกหนังดัง ผ่าพิภพไททัน เสียชีวิต

ตามรายงานระบุว่า มิอุระ ฮารุมะ ได้มีคิวงานที่ต้องไปปรากฏตัวแต่เมื่อถึงเวลาแล้วไม่สามารถติดต่อได้ ทางผู้จัดการจึงได้มาตรวจสอบที่บ้านก่อนจะพบเหตุสลดดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าเป็นการจบชีวิตตัวเอง

อุระเป็นคนจังหวัด อิบารากิ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุได้ 7 ขวบ โดยมีผลงานการแสดงละครเรื่องแรกคือ Agri ทางช่อง NHK และได้เซ็นสัญญาในสังกัด Amuse Inc., มีผลงานการแสดงทั้งทางโทรทัศน์และภาพยนต์ร์มากมาย และถือเป็นนักแสดงที่มากความสามารถ โดยเขาเคยแสดงนำในภาพยนต์ชื่อดังหลายเรื่องทั้ง From Me to You, Sky of Love, Eternal Zero และ Attack on Titan (เวอร์ชั่นหนังทั้ง 2 ภาคแปลโดยคุณเอ็กซ์ ทินรัตน์ คงฤทัยชัย เจ้าของผลงานแปล โดราเอม่อน โปเกม่อน กัปตันซึบาสะและอื่นๆ)

นอกจากนี้ มิอุระยังมีผลงานแสดงละครเวทีอีกหลายเรื่อง โดยหนึ่งในนั้นเป็นละครเวทีเรื่อง Kinky Boot เมื่อปี 2016 ซึ่งในเรื่องเขาต้องรับบทเป็นชายแต่งหญิงด้วย

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าเหตุการณ์ครั้งนี้น่าจะเป็นการฆ่าตัวตาย เนื่องจากเจ้าหน้าที่พบจดหมายสั่งลาภายในห้อง นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่พบการกระทำที่ผิดกฎหมายในที่เกิดเหตุ อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสืบสวนเพิ่มเติม

มิอุระ ฮารุมะ

เลขนำโชค ฝันเห็น “คนญี่ปุ่น”

มิอุระ ฮารุมะ เลขมงคล เด่นนำโชค
0 6 9

เลขมงคล เด่นรอง
84

57 681 510

ที่มาข่าว : thairath.co.th, brighttoday, ข่าวมด


สรุปข่าวมิอุระ ฮารุมะ

มิอุระ ฮารุมะได้มีคิวงานที่ต้องไปปรากฏตัวแต่เมื่อถึงเวลาแล้วไม่สามารถติดต่อได้ ทางผู้จัดการจึงได้มาตรวจสอบที่บ้านก่อนจะพบเหตุสลดดังกล่าว

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

วันนี้รวย อัพเดทข่าวทันใจ ข่าวหวย ข่าวดังในกระแส
ให้คุณไม่พลาดเรื่องราวสำคัญ ให้ทุกวันของคุณไม่ตกเทรนด์

เว็บไซต์ วันนี้รวย สนับสนุนให้ทุกท่านเสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมายเท่านั้น และทางเว็บไซต์ไม่ได้จัดตั้งขึ้นเพื่อการพนันออนไลน์แต่อย่างใด**

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴