ไฟไหม้ตลาดยิ่งเจริญ สะพานใหม่ หนีตายกันตาเหลือก!

ไฟไหม้ตลาดยิ่งเจริญ สะพานใหม่ หนีตายกันตาเหลือก!

เมื่อคืนที่ผ่านมาเวลา ตีสาม ได้เกิดเหตุ ไฟไหม้ตลาดยิ่งเจริญ ขึ้นมาโดย ไฟไหม้ร้านค้าล็อก 3 ภายในตลาดสดยิ่งเจริญ ย่านสะพานใหม่ เขตบางเขน กรุงเทพฯ โดยไฟลุกลามอย่างรวดเร็วนาน และเกิดกลุ่มเพลิงลุกขึ้นสูงมองเห็นได้แต่ไกล

ไฟไหม้ตลาดยิ่งเจริญ

ไฟไหม้ตลาดยิ่งเจริญ ฟันพุ่งขึ้นสูงแต่สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้แบบทันท่วงที

ขณะที่ไฟไหม้เพลิงได้ลุกโหมอย่างรวดเร็วและกินเป็นบริเวณกว้าง และได้ไหม้ลามเข้าไปยังธนาคารไทยพาณิชย์ โดยเจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กรุงเทพฯ ต้องเร่งนำรถดับเพลงหลายคัน จนกระทั่งถึงเวลา 4.38 จึงสามารถควบคุมเพลิงที่โหมอย่างรุนแรงไว้ได้

มีการคาดการณ์ว่าเกิดไฟลุกไหม้บริเวณภายในห้องเช้าล็อก 3 ภายในตลาดยิ่งเจริญเบื้องต้น ประเมินว่าเสียหายไม่เกิน 50 แผง หรือคิดเป็นร้อยละ 10 ของพื้นที่ตลาดทั้งหมดที่มีกว่า 1,500 แผง ประมาณ 30 ไร่

ซึ่งในช่วงเช้านี้ตำรวจ สน.บางเขน จะประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดเพลิงไหม้ รวมถึงประเมินความเสียหายต่อไป

ไฟไหม้ตลาดยิ่งเจริญ

และร้านที่ได้รับผลกระทบหนักสุดน่าจะเป็นร้านทองซึ่งตั้งอยู่ภายใน อย่างไรก็ตามตลาดแห่งนี้ เปิดมา 65 ปี ไม่เคยเกิดเหตุการณ์ในลักษณะแบบนี้มาก่อน จากการตรวจสอบยังไม่พบผู้บาดเจ็บ เนื่องจากขณะเกิดเหตุเพลิงไหม้เป็นเวลาที่ปิดทำการแล้ว

ตัวเลขที่น่าเสี่ยงโชคเกี่ยวกับเหตุไฟไหม้

0 5 6 7

และ

22 60 64 98

415

ด้าน พันตำรวจเอก อรรถพล มีเสียง ผู้กำกับการตำรวจนครบาลบางเขน กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่ทราบว่าต้นเพลิงเกิดจากส่วนใดของพื้นที่ ต้องรอให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.)เข้าตรวจสอบอีกครั้งในช่วงเช้า ส่วนผู้บาดเจ็บหรือผู้เสียชีวิตขณะนี้ยังไม่ได้รับรายงานแต่อย่างใด

cr. sanook.com, thebangkokinsight.com, thairath.co.th

สรุปข่าว ไฟไหม้ตลาดยิ่งเจริญ

เกิดเหตุระทึกกลางดึกที่ผ่านมา “เพลิงไหม้ตลาดยิ่งเจริญ” ย่านสะพานใหม่ พ่อค้าแม่ค้าพากันยกของวิ่งหนีตายอลหม่าน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงระดมฉีดน้ำ 2 ชั่วโมงจึงสงบ

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

วันนี้รวย อัพเดทข่าวทันใจ ข่าวหวย ข่าวดังในกระแส
ให้คุณไม่พลาดเรื่องราวสำคัญ ให้ทุกวันของคุณไม่ตกเทรนด์

เว็บไซต์ วันนี้รวย สนับสนุนให้ทุกท่านเสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมายเท่านั้น และทางเว็บไซต์ไม่ได้จัดตั้งขึ้นเพื่อการพนันออนไลน์แต่อย่างใด**

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴