สาวร่างทรงเจอดี องค์พ่อปู่ประทับ ต้อนรับเปิด คำชะโนด วันแรก

สาวร่างทรงเจอดี องค์พ่อปู่ประทับ ต้อนรับเปิด คำชะโนด วันแรก

***เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ***

คำชะโนด เปิดให้ประชาชนได้มากราบไหว้เจ้าปู่ศรีสุทโธ เจ้าย่าศรีปทุมมา แล้ว ในรูปแบบ New Normal จำกัดรอบ และต้องลงทะเบียนเข้าสักการะผ่านระบบออนไลน์เท่านั้น

เกิดเหตุการณ์ประหลาด มีผู้หญิงคนหนึ่งมีอาการคล้ายกับว่าพ่อปู่ศรีสุทโธไปประทับทรงอยู่ในร่างของเธอ กิริยาท่าทางที่แปลกไปจากปกติทำให้คนที่มากราบไหว้ องค์พ่อปู่ศรีสุทโธและ แม่ย่าศรีปทุมมา ที่เกาะคำชะโนด เชื่อกันว่า เป็นการประทับทรงขององค์พ่อปู่ศรีสุทโธ เหมือนเป็นการบอกว่ารู้สึกดีใจที่คำชะโนด กลับมาเปิดอีกครั้ง

โดยสาวร่างทรงคนดังกล่าว เดินทางมาจากกรุงเทพฯ เพื่อมากราบไหว้องค์พญานาคทั้งสององค์ ส่วนตัวมีความเชื่อและศรัทธาอยู่แล้ว โดยเหตุการณ์ที่เห็นนั้นเป็นเรื่องที่เหนือการควบคุม คล้ายกับเป็นการสื่อสารขององค์พ่อปู่ศรีสุทโธว่า รู้สึกดีใจที่คำชะโนด กลับมาเปิดให้ประชาชนได้มากราบไหว้บูชาอีกครั้ง หลังปิดร่วม 3 เดือน

สาวร่างทรงคนเดิมฝากบอกอีกว่า อยากให้คนหันมานับถือศาสนามากขึ้น ศาสนาเดี๋ยวนี้เสื่อมลงทุกวัน สำหรับใครที่จะมากราบไหว้ขอพร อยากให้ขอสิ่งที่เป็นไปได้ อย่าโลภเกินไป บางคนสำเร็จ บางคนก็ไม่สำเร็จ แล้วแต่บุญวาสนาของแต่ละคน

สำหรับเลขเด็ดคำชะโนด วันนี้รวย แจกเน้นๆ ลองเอาไปเสี่ยงทายกันดูนะ

คำชะโนดเปิดแล้ว
คำชะโนดเปิดแล้ว
คำชะโนดเปิดแล้ว
คำชะโนดเปิดแล้ว

สำหรับใครที่จะมากราบไหว้บูชาพญานาค ที่เกาะคำชะโนด ต้องจองผ่านระบบออนไลน์เท่านั้น โดยสามารถเช็ครอบได้ที่เว็บไซต์ คำชะโนด โดยจะเปิดให้มากราบไหว้ทั้งหมด 34 รอบ (รอบเช้า 17 รอบ และรอบบ่าย 17 รอบ) รอบละไม่เกิน 50 คน ต่อวันประมาณ 1,700 คน

ที่มาข่าว : ข่าวช่อง 8

สรุปข่าว สาวผีเข้าระหว่างบวงสรวง คำชะโนดเปิดวันแรกในรอบ 3 เดือน

คำชะโนดเปิดให้ประชาชนได้เข้ามากราบไหว้ องค์พ่อปู่ศรีสุทโธและ แม่ย่าศรีปทุมมาแล้ว โดยวันแรกที่เปิดเกิดเหตุการณ์ประหลาด มีผู้หญิงคนหนึ่งมีอาการคล้ายกับว่าพ่อปู่ศรีสุทโธไปประทับทรงอยู่ในร่างของเธอ ซึ่งสื่อสารได้ว่า รู้สึกดีใจที่คำชะโนดกลับมาเปิดอีกครั้ง

วันนี้รวย อัพเดทข่าวทันใจ ข่าวหวย ข่าวดังในกระแส
ให้คุณไม่พลาดเรื่องราวสำคัญ ให้ทุกวันของคุณไม่ตกเทรนด์

เว็บไซต์ วันนี้รวย สนับสนุนให้ทุกท่านเสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมายเท่านั้น และทางเว็บไซต์ไม่ได้จัดตั้งขึ้นเพื่อการพนันออนไลน์แต่อย่างใด**

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴